Tìm kiếm
Danh mục
Đăng tin mới
Đăng ký
Đăng nhập

Xe Đầu Kéo Mỹ Freightliner Cascadia Máy Detroit DD13- DD15

Người đăng:0909415145Đối tượng:Tất cả
Ngày cập nhật:2 tháng trướcĐiện thoại: 0909415145
Ngày hết hạn:11:41:26 29/03/2021Giá sản phẩm1.200.000.000 đ
Đối tượng:Tất cả
Người đăng:0909415145
Điện thoại: 0909415145
Giá sản phẩm1.200.000.000 đ
Ngày cập nhật:2 tháng trước
Ngày hết hạn:11:41:26 29/03/2021
Thông tin mô tả
Xếp hạng bài viết

Xe đầu kéo Mỹ Freightliner là một trong những loại xe đầu kéo đang được quan tâm nhất hiện nay ở Việt Nam bởi tính năng cao cấp, vẽ ngoài bắt mắt và trên hết là chất lượng tuyệt vời mà nó mang đến.

Đầu kéo mỹ cabin Cascadia được ví như một ngôi nhà thứ hai đối với cánh tài xế bởi sự tiện lợi trong nội thất và đặc biệt là khu vực giường ngủ phía sau rất rộng rãi.

Hầu hết loại xe này khi nhập khẩu về Việt Nam là loại xe đã qua sử dụng bên Mỹ vì thế giá thành xe khá cạnh tranh, trong khi chất lượng đảm bảo.

Cùng Ô Tô Hoàng Long tìm hiểu về loại xe đầu kéo hàng đầu của Mỹ này trong phần tiếp sau đây của bài viết.

Xe đầu kéo mỹ freightliner
Xe đầu kéo mỹ freightliner
Giới Thiệu Về Dòng Xe Freightliner
Cũng như các dòng xe tải thương mại khác của Mỹ như đầu kéo Mỹ International, Kenworth, Peterbilt… Xe Freightliner có lịch sử hình thành lâu đời, trải qua nhiều năm phát triển để cho ra đời những sản phẩm chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất

Lịch sử hình thành và phát triển
Freightliner Trucks là một nhà sản xuất xe tải thương mại hàng đầu của Mỹ. Được thành lập vào năm 1929 với tư cách là bộ phận sản xuất xe tải của Consolidated Freightways, công ty được thành lập vào năm 1942 với tên gọi Freightliner Corporation . Thuộc sở hữu của Daimler AG từ năm 1981, Freightliner là một phần của công ty con Daimler Trucks Bắc Mỹ (cùng với Western Star , Detroit Diesel và Thomas Build Buses ).

Freightliner sản xuất một loạt xe tải, xe đầu kéo, xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng.

Công ty có trụ sở tại Portland, Oregon, nhà máy sản xuất xe tại xe tại Cleveland và Mount Holly , Bắc Carolina và Santiago Tianguistenco và Saltillo , Mexico.

Bảng giá xe đầu kéo Mỹ chi tiết nhất, cập nhật theo tháng năm 2020

Tại Sao Nên Chọn Xe Đầu Kéo Freightliner?
Freightliner đánh dấu kỷ niệm sinh nhật lần thứ 78 vào năm 2020 này, mặc dù lịch sử hình thành và phát triển là không thể thiếu đối với bất kỳ thương hiệu nào, Freightliner vẫn tập trung vào tương lai, luôn thúc đẩy các công nghệ mới và dẫn đầu ngành sản xuất xe tải thương mại thông qua những đổi mới.

Thương hiệu dẫn đầu ngành
Freightliner: ”Một sự nhấn mạnh liên tục vào chất lượng thông qua sự đổi mới giao thoa hoàn hảo với động lực đam mê công nghệ, truyền cảm hứng liên tục của chúng tôi để tạo ra những chiếc xe tải tốt nhất trên đường.”

Kể từ khi Freightliner bắt đầu sản xuất xe tải nhẹ vào năm 1942, luôn cam kết tiếp tục đổi mới, công nghệ và đáp ứng nhu cầu khách hàng của họ đã khiến Freightliner trở thành một trong những tên tuổi được kính trọng nhất trong ngành sản xuất xe tải.

Ngày nay, Freightliner là thương hiệu xe tải hạng nặng và xe đầu kéo container bán chạy nhất ở Mỹ, với mong muốn xây dựng các xe tải được thiết kế để cung cấp kết quả kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp và phát triển lợi nhuận.

Tại Freightliner Trucks, sự cống hiến kéo dài hàng thập kỷ được lấy cảm hứng từ hai mục đích: giải quyết nhu cầu thị trường và giải quyết các thách thức của khách hàng.

Cam kết đối với nghiên cứu sáng tạo cho phép Freightliner sản xuất những chiếc xe tải chất lượng cao nhất, hiệu quả nhất trong ngành vận tải.

Xe Đầu Kéo Mỹ Freightliner Cascadia Máy Detroit DD13- DD15

Hình ảnh

Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác và minh bạch đến người xem, tuy nhiên quá trình kiểm duyệt vẫn có thể xảy ra sơ sót. Nếu bạn có phản hồi với tin đăng này (tin đã cho thuê, không liên lạc được, các trường hợp khác), vui lòng thông báo để ATP Travel có thể xử lý.

Gửi phản hồi

Tin liên quan ATP Travel

Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Điền vào mẫu bên dưới để đăng ký

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để đặt lại mật khẩu của bạn.